Danh mục

wikirich.net - Làm giàu theo cách của bạn


Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì

Không một ai sinh ra đã giàu có và không ai làm giàu chỉ sau một đêm, vậy thì Làm sao để trở nên giàu có? Liệu đó có phải chỉ là vận may? Hay những người giàu nắm bắt được những bí quyết nào đó mà bạn không biết? và Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì.

Giàu có và thành công luôn là khát vọng của bất kỳ ai, thế nhưng không phải ai mong muốn là có được. Làm giàu và thành công là một quá trình hành trình rất dài, đòi hỏi bạn phải nỗ lực cố gắng, kiên trì thực hiện đến cùng. Hôm nay wikirich.net xin giới thiệu đến bạn đọc Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì. Chúng ta sẽ hướng dẫn bạn các bước, làm gì,  cũng như làm thế nào để đi đến giàu có và thành công.

Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì

Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì

Hãy xác định mục tiêu làm giàu quan trọng

Bạn muốn giàu có thì bước đầu tiên nhất là bạn phải xác định mục tiêu cần hướng tới là gì. Bạn phải biết trước rằng, với bản thân bạn, thế nào là giàu có, bạn dự định làm giàu ra sao, thế nào là giàu có, bạn dự định làm giàu ra sao, bạn dự định sẽ tốn bao nhiêu thời gian, bạn làm được gì hoặc muốn làm gì với số tiền bạn kiếm được. Xác định những mốc cụ thể sẽ khiến con đường đi của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đó có thể là một cái mốc như: "40 tuổi, tôi sẽ thành triệu phú và tôi sẽ kiếm ra tiền bằng cách điều hành một công ty đầu tư bất động sản của riêng mình." Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì.

Hãy đặt ra mục tiêu lớn và phù hợp với khả năng của mình. Quá trình khi bạn đặt ra các mục tiêu sẽ cho phép bản thân lựa chọn đích đến của cuộc đời. Một khi bạn đã quyết định mục tiêu nào đó, hãy bắt đầu tiến hành. Đừng cố đạt nhiều mục tiêu cùng lúc, hãy đặt ra những mục tiêu nhỏ để đảm bảo chắc chắn cho mục tiêu lớn, sau đó định ra khung thời gian một cách thực tế và nằm trong khả năng.

Hãy dùng luật hấp dẫn để giúp bạn giàu có

Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì

Bạn muốn làm giàu thì trước hết bạn phải nghĩ là mình giàu và tỏ ra mình là một người giàu có luôn luôn hướng đến mục tiêu giàu có của mình mà lúc nào cũng phải cài đặt sẵn nó trong đầu bạn. Tiềm ý thức của bạn sẽ thu hút những cơ hội để đưa điều đó thành hiện thực. Mỗi ngày hãy dành ra 5 – 10 phút, hình dung rằng bản thân đang có mức lương cao, hoặc đang sở hữu một cơ sở kinh doanh riêng, và để cho “Luật Hấp Dẫn” làm phần còn lại cho bạn. Nhưng hãy nhớ, niềm tin là khác biệt hoàn toàn với ảo tưởng và vận dụng luật hấp dẫn để thu hút tiền về phía bạn. Đây cách suy nghĩ mà Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì và suy nghĩ như vậy.

Tiết kiệm tiền để đầu tư

Hãy tiết kiệm tiền của bạn kiếm được đến mức tối đa và dùng toàn bộ số tiền này để đầu tư. Đây là Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì mà giới trẻ Hàn Quốc cũng như các nước phương tây hay áp dụng nhất. Để làm ra tiền thì cũng cần phải có tiền. Thay vì dốc hết túi tiền vào việc dịp đi nghỉ dưỡng hạng sang, mua chiếc xe mới, bạn hãy sử dụng nguồn tiền đó để mua một cơ sở kinh doanh hoặc một dự án nhỏ hay đầu tư vào một mảnh đất phù hợp với số tiền bạn đang có.

Tìm cách tốt nhất để đầu tư và đa dạng hóa

Hãy tìm hiểu thấu đáo về các lĩnh vực mà bạn sắp đầu tư. Việc bạn đầu tư thế nào, và vào đâu, là rất quan trọng. Một cuộc đầu tư thành công chính là chìa khóa để đạt được mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ phải liên tục xem xét thị trường để biết được “nồi súp béo bở” của các nhà đầu tư trong thời điểm đó là gì. Bạn nên dùng tiền đó để đầu tư vào các khoản khác nhau, và nhất là phải có công việc ổn định trong khi vẫn đang theo đuổi mục tiêu chính.

Quen biết nhiều người thành đạt và bắt chước

Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì

Ông bà xưa có câu: “Ngưu tầm ngưu và Mã tầm mã” nếu bạn muốn làm giàu thì bạn phải chơi với những  người giàu để bạn sẽ trở nên giàu có như họ. Bạn nên thân thiết nhiều hơn với những người giỏi giang, giàu có và thành đạt hơn bạn, như thế bạn mới có thể học hỏi được nhiều điều từ họ. Ngoài ra, họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn vươn tới những tầm cao mới, và chỉ bạn cách tiến xa hơn nữa.

Trên đây wikirich.net vừa chia sẻ Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì. Bạn hãy vận dụng ngay vào cuộc sống của mình để thấy được sự kỳ diệu của nó. Chúc bạn thành công!

Hector Tran, Ban biên tập wikirich.net

 

Loading...
Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikirich.net là cẩm nang làm giàu, với triết lý Làm Giàu Theo Cách Của Bạn. Muốn mang đến giới trẻ bạn đọc các kiến thức tư duy kinh nghiệm làm giàu. Tất cả các bài viết trên trang được chúng tôi chọn lọc biên tập từ hơn 300 cuốn sách làm giàu nổi tiếng Thế Giới và bằng trải nghiệm làm giàu của bản thân chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy từ website này. Email: info@phatdat.net.

Top