Danh mục

wikirich.net - Làm giàu theo cách của bạn

Tư duy làm giàu

Những yếu tố phẩm chất của nhà lãnh đạo thành công giỏi và giá trị

Những yếu tố phẩm chất của nhà lãnh đạo thành công giỏi và giá trị

Sự sống còn của một doanh nghiệp đều phụ thuộc vào tài năng của người lãnh đạo, lãnh đạo là linh hồn, là đầu tàu của doanh nghiệp. Những yếu tố phẩm chất của nhà lãnh đạo thành công giỏi và giá trị rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Thành công hay thất bại đều do lãnh đạo.
 • Bí quyết nguyên tắc làm giàu từ hai bàn tay trắng

  Bạn muốn khởi nghiệp làm giàu mà trong tay không có một xu nào, bạn muốn có vinh hoa phú quý mọi thứ khi bạn bắt đầu từ con số 0. Bí quyết nguyên tắc làm giàu từ hai bàn tay trắng sẽ cho bạn lời giải và các bí quyết, kim chỉ nan quý hơn ngàn vàng mà bạn sắp đọc dưới đây.
 • Làm sao để thành công, sống an vui và hạnh phúc. Phần 5: Nhân cách

  Nếu nhân cách bị méo mó, nếu tâm không trong sáng thì dù có năng lực và nhiệt huyết đến mấy, trị số âm của kết quả phương trình cuộc đời lại càng lớn. Trong bài viết này, lamnguoi.net xin chia sẻ đến các bạn đọc, tính cách để thành công, sống an vui và hạnh phúc, hướng đến cuộc sống đích thực.
 • Làm sao để thành công, sống an vui và hạnh phúc. Phần 4: Nhiệt huyết

  Sống nghiêm túc, sống hết mình với lòng nhiệt huyết cháy bỏng cho ngày hôm nay. Tập trung cao độ, không một chút phân tâm vào công việc trước mắt. Có như vậy cánh cửa thành công mới mở lối cho chúng ta vào.
 • Làm sao để thành công, sống an vui và hạnh phúc. Phần 3: Tư duy

  Nếu chúng ta tách riêng vấn đề làm sao để thành công hoặc làm sao để sống an vui và hạnh phúc ra để bàn bạc thì đó là đề tài dễ dàng hơn. Nhưng làm sao để thành công, sống an vui và hạnh phúc song hành với nhau thì đó là một bài toán cần phải tư duy đúng phương hướng ngay từ đầu, mới có thể đạt được kết quả như mong đợi.
 • Rèn luyện được 15 thói quen này, giúp bạn cả đời sống an vui hạnh phúc

  Ngạn ngữ Pháp nói rằng, thói quen là bản năng thứ 2 của con người. Sẽ có những thói quen tốt và cả những thói quen xấu hình thành từ kết quả học tập, sinh hoạt và tu dưỡng của mỗi người qua thời gian.
 • Làm sao để thành công, sống an vui và hạnh phúc. Phần 2: Luật hấp dẫn

  Chúng ta có những lúc thất vọng đối với những sự việc xảy đến trong cuộc đời. Tuy nhiên, chính là do ta nghĩ “cuộc đời chẳng bao giờ được như mong muốn” nên mới dẫn đến kết quả đó. Nếu ta cứ một mực suy nghĩ cuộc đời sao mà luôn trục trặc thì chắc chắn cuộc đời sẽ trục trặc đúng như ý nghĩ của ta.
 • Làm sao để thành công, sống an vui và hạnh phúc. Phần 1: Nguyên tắc

  Cuộc đời hiện tại của chúng ta chính là kết quả của các quyết định mà chúng ta lựa chọn. Tương lai là do sự lựa chọn của chúng ta từ bây giờ. Vấn đề là chúng ta phải dựa vào những nguyên tắc gì làm nền tảng cho những quyết định và lựa chọn đó. Lựa chọn mà thiếu kim chỉ nam chẳng khác nào người người đi biển không có hải đồ, hành động mà không dựa trên nguyên tắc chẳng khác nào dò dẫm trên con đường tối tăm không có ánh sáng.
 • Cách xua tan căng thẳng và phiền muộn qua lời Phật dạy

  Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng mong muốn sống hạnh phúc, nhưng cuộc sống với nhiều lo toan và áp lực công việc đã làm cho tâm của chúng ta đôi lúc trở nên căng thẳng và phiền muộn. Nếu không có một biện pháp ngăn ngừa và chữa trị, thì những căng thẳng và phiền muộn này sẽ nhanh chóng chiếm ngự hoàn toàn tâm trí.
 • Cách đơn giản để người khác hành động theo ý bạn muốn

  Nhà văn Mark Twain từng tâm sự: “Một lời khen thật lòng có thể là nguồn sống cho tôi đến hai tháng.” Nói một cách dí dỏm theo Mark Twain thì, nếu bạn dành cho người khác sáu lời khen thì họ sẽ sống thêm được cả năm.
 • Thuật Đối nhân xử thế hay nhất mọi thời đại

  Cách thức để mọi người yêu mến trong cuộc sống ngày nay không có gì quan trọng bằng việc dùng thuật Đối nhân xử thế. Biết và vận dụng các thuật Đối nhân xử thế hay nhất mọi thời đại dưới đây mà lamnguoi.net chia sẻ với bạn sẽ làm cho bạn thành công và tự tin trong cuộc sống.
 • Cách đối nhân xử thế của người xưa

  Người xưa luôn quan niệm rất khác với thời nay, Cách đối nhân xử thế luôn rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày thời đó. Cách đối nhân xử thế luôn đặt lên hàng đầu của một người thành đạt và xem đây là việc hiển nhiên. Hãy cùng lamnguoi.net điểm qua cách đối nhân xử thế của người xưa nhé
 • Các nguyên tắc xã giao hàng ngày mà ai ai cũng phải biết

  Trong đời sống xã hội ngày nay, hiểu được Các nguyên tắc xã giao hàng ngày sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp và được mọi người yêu mến. Các nguyên tắc xã giao hàng ngày sẽ đem đến cho bạn sự thành công trong công việc và mọi thứ. Hãy cùng lamnguoi.net khá phá Các nguyên tắc xã giao hàng ngày hay nhất này nhé.
 • Các nguyên tắc Đối Nhân Xử Thế dành cho bạn trẻ ngày nay

  Xã hội ngày càng phát triển và văn minh hiện đại đã làm cho các bạn trẻ cuốn vào thời đại thông tin mà quên mất các nguyên tắc Đối Nhân Xử Thế để rồi có những hành xử và thói quen không đúng mực dẫn đến thất bại và nghiệt ngã. Hãy cùng lamnguoi.net tìm hiểu về các nguyên tắc Đối Nhân Xử Thế giúp các bạn trẻ tốt hơn nhé.
Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikirich.net là cẩm nang làm giàu, với triết lý Làm Giàu Theo Cách Của Bạn. Muốn mang đến giới trẻ bạn đọc các kiến thức tư duy kinh nghiệm làm giàu. Tất cả các bài viết trên trang được chúng tôi chọn lọc biên tập từ hơn 300 cuốn sách làm giàu nổi tiếng Thế Giới và bằng trải nghiệm làm giàu của bản thân chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy từ website này. Email: info@phatdat.net.

Top